THÔNG ĐIỆP TỪ THẢO LINH

Sức khoẻ là tài sản quí giá nhất của con người, thời gian sẽ làm cơ thể không còn khỏe mạnh như xưa, vậy chúng ta cần phải biết giữ gìn và bồi bổ liên tục để cơ thể luôn được khoẻ mạnh và kéo dài tuổi thanh xuân. Nấm linh chi đỏ Thảo Linh là một trong những giải pháp hiệu quả lâu dài để mang lại sức khoẻ tốt cho cơ thể, hãy chăm sóc bản thân và những người thân thương ngay từ bây giờ các bạn nhé!

NẤM LINH CHI ĐỎ THẢO LINH

100% nấm linh chi đỏ nguyên chất, còn nguyên bào tử nấm!

Nấm linh chi đỏ Thảo Linh có vị nhạt, thơm ngon, đắng hậu, đặc biệt vẫn còn nguyên bào tử nấm, được nuôi trồng thiên nhiên ở núi rừng Đà Lạt, khu vực địa hình cao và khí hậu mát lạnh, nên nấm chứa nhiều các thành phần acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, bổ trợ cho gan, giảm Cholesterol, điều hoà huyết áp và đường huyết, giảm stress, cũng như giúp có được làn da luôn tươi trẻ.

CÔNG DỤNG:

– Bổ trợ tốt cho gan.
– Ổn định huyết áp
– Giảm cholesterol, phòng ngừa xơ vữa mạch máu.
– Ổn định đường huyết, rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.
– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và giảm stress.
– Giúp loại bỏ các sắc tố lạ trên da, làm đẹp và hồng hào da, phòng chống lão hoá.

SẢN XUẤT NẤM LINH CHI ĐỎ THẢO LINH

– Nấm Linh chi đỏ sau khi thu hoạch xong, lựa chọn những tai nấm tốt đưa vào phòng sấy, nấm sẽ không bị ẩm mốc và bảo quản được lâu. Với công nghệ sấy lạnh hiện đại, các dưỡng chất trong nấm được giữ lại gần như nguyên vẹn, các bào tử nấm vẫn còn đầy đủ, đây chính là thành phần chứa nhiều dưỡng chất giúp ích cho sức khoẻ.
– Sau khi sấy khô, nấm được lựa chọn phân loại, các tai nấm đẹp, có nhiều bào tử nấm, sẽ được tuyển lọc và trở thành sản phẩm thượng hạng Nấm linh chi đỏ Thảo Linh.
– Nấm được cân và đóng gói với trọng lượng 250g, trọng lượng này phù hợp với thời gian sử dụng, để nấm bên ngoài bao bì bảo quản thời gian quá dài sẽ không tốt, dễ gây ẩm mốc làm hư hỏng và giảm chất lượng nấm.
– Nấm linh chi đỏ Thảo Linh được đặt trong túi nilong trắng, dầy, đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm, sau đó được hút chân không và hàn kín, có thể bảo quản được trong môi trường bình thường thời gian dài.
– Bịch nấm được đặt trong hộp giấy dầy và cứng, có nắp đậy, hộp này có tác dụng bảo quản nấm khỏi ẩm mốc trong quá trình đem ra sử dụng.
– Mỗi hộp Nấm linh chi đỏ Thảo Linh nặng 250g, bình quân mỗi người nấu nước uống trong thời gian khoảng 1 đến 1.5 tháng, tuỳ thuộc vào uống đậm hay nhạt.