Giá Đông Trùng Hạ Thảo Tươi & Khô Tại Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo – Thượng Vàng Hạ Cảm

Giá Từ Chục Ngàn Đồng Cho Tới Chục Triệu Đồng?

Qua thời gian kinh doanh sản phẩm Đông trùng hạ thảo, ngày càng nhiều Quý khách mang tới nhờ Thảo Tâm An kiểm định sản phẩm đang sử dụng.

Chúng tôi phát hiện nhiều sản phẩm Đông trùng hạ thảo với màu sắc nâu sẫm, có những sản phẩm chuyển sang đen mùi hôi, gãy vụn, không còn mùi thơm đặc trưng và màu vàng tươi từ một số cửa hàng, cá nhân kinh doanh Đông trùng hạ thảo. Đây là những sản phẩm kém chất lượng, hàm lượng dưỡng chất và hình dáng đặc trưng bị thay đổi. Vì tính chất cạnh tranh tế nhị, chúng tôi xin không nêu tên tại đây.

Nay chúng tôi xin được viết bài viết này nhằm chia sẻ tới Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo, không phụ thuộc nhiều vào “lời chào hàng” của nhân viên cũng như quá tin tưởng vào 1 cửa hàng, 1 công ty hay một nhãn hiệu có người nổi tiếng PR cho sản phẩm.

Trước hết, Anh/Chị cần biết hiện trên thị trường có 2 dòng Đông trùng hạ thảo

  • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: Thu hoạch tự nhiên tại Tây Tạng – Trung Quốc.
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy: Nuôi cấy tại Việt Nam

Trong khuôn bổ bài viết này, Thảo Tâm An sẽ chỉ đề cập đến dòng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy – Dòng sản phẩm được phần lớn người tiêu dùng Việt chọn mua và cũng là sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

gia-ban-dong-trung-ha-thao-tren-thi-truong

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo được bán trên 1 trang thương mại điện tử với nhiều mức giá, hình thái sản phẩm khác nhau

Giá Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên thị trường ở mức bao nhiêu?

Về Đông trùng hạ thảo, sẽ được bán ở 2 dạng là: Khô & Tươi

Mỗi dạng, mỗi đơn vị kinh doanh sẽ bán với các trọng lượng (10, 20, 30 gram,…), hình thức đóng gói khác nhau (hũ, túi, hộp,…)

Với dòng sản phẩm tươi: Thảo Tâm An sẽ đề cập đến sản phẩm trọng lượng hộp nhựa 55gram, đây là dạng sản phẩm được nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp. Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế, rất ít đơn vị cung cấp đủ trọng lượng này.

Với dòng sản phẩm khô: Thảo Tâm An sẽ đề cập đến sản phẩm trọng lượng 20gram, đây là dòng sản phẩm, đủ cho 1 người bình thường sử dụng trong khoảng 1 tháng để cảm nhận được tác dụng của sản phẩm, được nhiều khách hàng lựa chọn và nhiều đơn vị bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *